79% OFF

5 บริการ VPN ฟรีที่ดีที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ [รวดเร็วและเป็นส่วนตัว] ประจำปี 2021

คุณกำลังมองหาบริการ VPN ฟรีที่ดีที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพื่อใช้บริการที่ถูกจำกัดการใช้งานอยู่ใช่ไหม บล็อกนี้ได้รวบรวม 5 อันดับ VPN ฟรีที่ดีที่สุดในยูเออีเพื่อให้คุณได้สนุกกับการรับชมเนื้อหาโดยไม่เปิดเผยตัวตน

ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีกฎหมายการตรวจสอบสื่อต่างๆที่เข้มงวด หากไม่มีบริการ VPN ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ คุณจะไม่สามารถรักษาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลหรือใช้บริการ VoIP อาทิ WhatsApp หรือ Skype ได้ นอกจากนี้ คุณจะไม่สามารถแชร์ไฟล์โดยไร้ความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยได้ แต่มีวิธีแก้ไขปัญหาในเรื่องนี้ คือ การใช้บริการ virtual private network (VPN) ที่จะช่วยให้คุณสามารถท่องโลกออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเปิดเผยตัวด้วยการเข้ารหัสข้อมูลและหลบหลีกการถูกติดตามการทำกิจกรรมต่างๆของคุณ – ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกจำกัดทางภูมิศาสตร์และไม่สามารถให้บริการในพื้นที่ใช้บริการของคุณได้อีกด้วย

VPN สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.png

คุณกำลังมองหา บริการ VPN ฟรีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว ปลดบล็อคเว็บไซต์ที่ถูกจำกัดหรือเข้าถึงบริการ VoIP ในดูไบอยู่ใช่ไหม หากคำตอบคือใช่ บล็อกนี้จะนำเสนอ 5 อันดับบริการ VPN ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่ดีที่สุดให้แก่คุณ!

บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามข้อกำหนดทั้งหมดเพื่อช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงกฎหมายการตรวจสอบสื่อต่างๆที่เข้มงวดในประเทศนี้ได้ นอกจากนี้ ต้องมีเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานรวดเร็วและเครือข่ายที่อยู่ IP ขนาดใหญ่ ต่อไปนี้ คือ ข้อกำหนดที่ VPN สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ควรมี:

 • ไม่เปลี่ยนการทำงานการเชื่อมต่อหรือแบนด์วิธของคุณ

 • มีความเร็วในการดาวน์โหลดและอัพโหลดที่รวดเร็วสำหรับการสตรีมมิ่ง การเล่นเกมและการดาวน์โหลดสื่อออนไลน์ที่รวดเร็ว

 • เข้าถึงบริการ VoIP ต่างๆ อาทิ การใช้งาน WhatsApp และแอปอื่นได้ทุกครั้งที่คุณต้องการ

 • เข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดผ่านช่องทางโปรโตคอลที่ปลอดภัย อาทิ iTop VPN เพื่อป้องกันการถูกแฮคเกอร์ขโมยข้อมูล

 • การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวโดยป้องกัน ISP ของคุณหรือป้องกันไม่ให้บุคคลอื่นเห็นว่าคุณทำอะไรบ้างบนออนไลน์

 • เลี่ยงการตรวจสอบสื่อต่างๆในยูเออีโดยใช้ที่อยู่ IP เฉพาะที่ไม่ใช้ร่วมกันผู้ใช้รายอื่นที่ใช่งานเซิร์ฟเวอร์ VPN เดียวกัน

 • นโยบายการไม่บันทึกข้อมูลที่จะช่วยป้องกันคุณจากพวกละเมิดลิขสิทธิ์ รัฐบาล ISP เป็นต้น

 • มีเซิร์ฟเวอร์ติดตั้งใกล้กับประเทศยูเออีหรืออย่างน้อยมีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นๆให้เลือก

 • บริการช่วยเหลือลูกค้าผ่านแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงตลอด 7 วันเพื่อจัดการกับปัญหาต่างๆในการเชื่อมต่อระบบ

1. iTop VPN – บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่ทีมงานแนะนำ

หากคุณต้องการป้องกันความเป็นส่วนตัวและเข้าถึงเนื้อหาวิดีโอเกม โซเชียลมีเดียและเพลงได้ไม่จำกัดจากทุกประเทศทั่วโลก เราแนะนำให้ลองใช้งาน iTop VPN  โดย iTop มีการเข้ารหัสข้อมูลระดับธนาคารที่จะช่วยรับประกันว่าข้อมูลระบุตัวตนของคุณจะปลอดภัยระหว่างที่ใช้งานเครือข่ายสาธารณะหรือติดต่อกับเพื่อนๆออนไลน์

iTop VPN บริการ VPN ฟรีสำหรับ Windows, Android และ iOS มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกกว่า 1800 แห่งให้ผู้ใช้งานได้เลือก นอกจากนี้ ยังมีโปรโตคอลการเชื่อมต่อเครือข่ายที่แตกต่างกัน ดังนั้น iTop VPN จึงรองรับการทำงานกับทุกระบบการส่งผ่านข้อมูลของอุปกรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อท่องเว็บไซต์ ที่อยู่ IP บางตัวอาจตรวจจับตำแหน่งของคุณได้ซึ่งเสี่ยงต่อการถูกแฮคเกอร์โจมตี! แต่ iTop VPN จะรักษาความปลอดภัยข้อมูลระบบตัวตนของคุณบนโลกออนไลน์ด้วยการซ่อนที่อยู่ IP

iTop VPN ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยอย่างเข้มงวด! ข้อเท็จจริง คือ เป็นบริการ VPN ฟรีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เจ้าเดียวที่ให้บริการที่อยู่ IP เฉพาะสำหรับผู้ใช้งานในเอยูอีเพื่อรับประกันความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้บริการเนื้อหาออนไลน์บนเครือข่าย P2P หรือสตรีมวิดีโอความชัดระดับ HD ด้วยการบริการนี้ ความกังวลทั้งหมดจะมลายหายไปเพราะ iTop VPN มีเครื่องมือตรวจสอบ IP ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสบายใจเมื่อใช้งาน

คุณสมบัติ:

 • อินเตอร์เฟซใช้งานง่าย

 • สกัดการติดตาม ISP

 • คุ้มครองความเป็นส่วนตัวของคุณและไม่ระบุตัวตนผู้ใช้บนโลกออนไลน์

 • รักษาความปลอดภัยในการเชื่อมต่อออนไลน์ของคุณด้วยโปรโตคอลการเข้ารหัสข้อมูล

 • เข้าถึงเนื้อหาที่จำกัดการเข้าถึงตามภูมิศาสตร์ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้

 • ปรับปรุงความเร็วการดาวน์โหลดและอัพโหลดข้อมูลให้ดียิ่งขึ้นเพื่อประสิทธิภาพที่เร็วมากขึ้นในการทำงานต่างๆ อาทิ การเล่นเกมหรือการแลกเปลี่ยนไฟล์

 • ปลดบล็อกบริการ VoIP หรือเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งโดยใช้ที่อยู่ IP เฉพาะที่ไม่ใช้ร่วมกันผู้ใช้รายอื่นที่ใช่งานเซิร์ฟเวอร์ VPN เดียวกัน

 2. ExpressVPN – แบรนด์ VPN ยอดนิยมสำหรับยูเออี

ExpressVPN คือ แบรนด์ VPN ยักษ์ใหญ่ที่ให้บริการแบบครบวงจร มีคุณสมบัติการทำงานยอดนิยมทั้งหมดที่คุณต้องการรวมทั้งการทำงานพิเศษอื่นๆด้วยเช่นกัน ExpressVPN เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ปลอดภัยและรองรับอุปกรณ์ทุกรูปแบบ ช่วยคุ้มครองความเป็นส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยม ปลดบล็อกทุกเนื้อหาและหลบหลีกทุกข้อจำกัดการเข้าถึง

ExpressVPN - แบรนด์ VPN ที่มีชื่อเสียงสำหรับ UAE.pngผู้ให้บริการรายนี้มีเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ที่ติดตั้งอยู่ทั่วโลก ซึ่งคุณสมบัตินี้สำคัญมากเพราะจะช่วยให้การเชื่อมต่อ VPN ของคุณมีความรวดเร็วและทำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถหลบหลีกการควบคุมสื่อหรือการปิดกั้นเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยการบริการของ ExpressVPN คุณจะเชื่อมต่อ WiFi โดยการเข้ารหัสข้อมูลและไม่ต้องกังวลว่าความปลอดภัยของคุณจะตกอยู่ในความเสี่ยง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับนโยบายการไม่บันทึกข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และเนื้อหาที่คุณสืบค้น

ExpressVPN ให้บริการแบนด์วิธไม่จำกัดและการใช้งานที่รวดเร็วมากเช่นกัน ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานต่างๆผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมวิดีโอ ดาวน์โหลดไฟล์หรือท่องเว็บไซต์

ผู้ให้บริการรายนี้ให้บริการ VPN ที่ปลอดภัยสำหรับทุกอุปกรณ์ ช่วยคุ้มครองความเป็นส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยม ปลดบล็อกทุกเนื้อหาและหลบหลีกทุกข้อจำกัดการเข้าถึง แอปเป็นมิตรกับผู้ใช้งานและติดตั้งง่ายบนทุกอุปกรณ์ นอกจากการเชื่อมต่อที่รวดเร็วแล้ว ExpressVPN ยังใช้งานง่ายเพียงแตะที่ปุ่ม จากคุณสมบัติและการบริการที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้ จึงได้รับการยอมรับให้เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดที่มาพร้อมกับการบริการคุณภาพสูงที่สะดวกสบาย

คุณสมบัติ:

 • เรียบง่ายและใช้งานง่าย

 • ปลอดภัย: รักษาความเป็นส่วนตัวยอดเยี่ยม + ป้องกันทุกระบบที่ปิดกันเนื้อหา

 • ความเร็วในการเชื่อมต่อที่ไว้วางใจได้พร้อมกับตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์หลากหลาย

 • ปลดบล็อกเน็ตฟลิกซ์อเมริกาและบิรการสตรีมมิ่งยอดนิยมอื่นๆ

 • บริการ VPN สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์คุณภาพดีที่สุดที่ใช้งานได้จริง

 • บริการแบบเชื่อมต่ออุปกรณ์ด้วยวิธีง่ายๆ สะดวกสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน

 • เชื่อมต่อกับ US Netflix, Amazon Prime Video และเข้าถึงการถ่ายทอดกีฬาสดในประเทศต่างๆ

3. NordVPN – เข้าถึงทุกบริการ VoIP อย่างรวดเร็ว

NordVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และดูไบโดยมีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ VPN ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ การให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยและการเข้ารหัสข้อมูลที่ยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติรวมกันนี้จะช่วยรับประกันความเป็นส่วนตัวของคุณและคุณสามารถใช้งานเนื้อหาออนไลน์โดยเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง นอกจากนี้ NordVPN ยังมีความสามารถที่โดดเด่นในการสตรีมมิ่ง คุณสามารถปลดบล็อก Netflix, iPlayer และเว็บไซต์อื่นๆถูกจำกัดการเข้าถึงโดย Etisalat และ Du

NordVPN – เข้าถึงทุกบริการ VoIP อย่างรวดเร็ว.png

ด้วยการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว คุณไม่ต้องรอนานอีกต่อไป ให้บริการทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android, iOS, Windows, Mac, Linux และแพลตฟอร์มอื่นๆ คุ้มครองทุกอุปกรณ์

คุณสมบัติ:

 • คุ้มค่าราคา

 • ใช้งานสะดวก

 • ไว้วางใจได้ – ดำเนินงานโดยผู้ให้บริการ VPN รายใหญ่ที่สุด

 • ความปลอดภัย – ตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับการบริการ VPN ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่มีความปลอดภัยและรักษาความเป็นส่วนตัว

4. CyberGhost – สืบค้นข้อมูลออนไลน์เร็วที่สุด

CyberGhost VPN มีข้อดีอะไรบ้าง คำตอบ คือ บริการนี้จะช่วยคุณปลดบล็อกทุกบริการสตรีมมิ่ง เข้ารหัสข้อมูลการเชื่อมต่อของคุณออนไลน์และเพิ่มความเป็นส่วนตัวของคุณในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

CyberGhost – สืบค้นข้อมูลออนไลน์เร็วที่สุด.pngนอกจากนี้ ยังมีเซิร์ฟเวอร์ NoSpy ที่คุณจะสามารถซ่อนที่อยู่ IP ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว! ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซ่อนตำแหน่งใช้งานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพจากการตรวจสอบของรัฐบาล เจ้าของลิขสิทธิ์หรือผู้ที่อยากดูข้อมูลของคุณ

CyberGhost จะปลดบล็อกเนื้อหาบันเทิงที่จำกัดการเข้าถึงทางภูมิศาสตร์ด้วยเช่นกัน ดังนั้น คุณไม่ต้องกังวลในการเข้าถึง Netflix, BBC iPlayer หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ด้วยการเป็นผู้ให้บริการ VPN ขั้นสูง คุณจึงท่องเว็บได้โดยไม่ต้องเปิดเผยตัวตนและจะไม่มีใครมาติดตามกิจกรรมบนโลกออนไลน์ของคุณได้

CyberGhost VPN มีคุณสมบัติอะไรบ้างที่ทำให้มีความโดดเด่นกว่าคู่แข่ง เมื่อคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ระบบจะรักษาความปลอดภัยให้คุณโดยอัตโนมัติ คุณสามารถเลือกใช้ภาษาตามที่ต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ Kill Switch ที่จะรับรองว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหลระหว่างการเชื่อมต่อออนไลน์

คุณสมบัติ:

 • เข้าถึงเนื้อหาที่จำกัดการเข้าถึงทางภูมิศาสตร์ได้สะดวก

 • ปรับปรุงการบริการสตรีมมิ่งแม้บนเครือข่ายที่ถูกควบคุมเนื้อหา

 • คุ้มครองคุณตลอดการออนไลน์โดยแตะเพียงครั้งเดียว

 • ปลดบล็อกเนื้อหาจากประเทศต่างๆโดยท่องเว็บแบบไม่เปิดเผยตัวตนในเวลาเดียวกัน

 • คุณจะได้รับการคุ้มครองข้อมูล ข้อมูลระบุตัวตนและความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์

5. Surfshark – คุ้มครองความเป็นส่วนตัวดีที่สุด

Surfshark คือ ผู้ให้บริการรายใหม่ในตลาด VPN สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีราคาที่แข่งขันได้พร้อมคุณสมบัติต่างๆมากมาย เราจึงได้เลือกมานำเสนอในรายชื่ออันดับบริการ VPN ที่ดีที่สุดในภูมิภาคนี้

Surfshark – คุ้มครองความเป็นส่วนตัวดีที่สุด.png

ในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีการเพิ่มการควบคุมสื่อต่างๆเพิ่มมากขึ้นในการให้บริการบนอินเทอร์เน็ตตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทำให้หลายคนต้องประสบปัญหาในการเชื่อมต่อออนไลน์อย่างปลอดภัยและไว้วางใจได้

แอปมือถือของ Surfshark อาจขาดคุณสมบัติหลักบางอย่างที่คู่แข่งอย่าง ExpressVPN ให้บริการแต่ยังชนะในหลายด้าน เช่น การตอบสนองการทำงานของ UI คุณสมบัติ Kill Switch และการป้องกันการรั่วไหลของ DNS แบบบิลด์อินและคุณยังสามารถเชื่อมต่อได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวเลือกในการติดตั้งบนเราเตอร์ของคุณ

คุณสมบัติ:

 • คุณสามารถท่องอินเทอร์เนตได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการติดตาม ISP และการบันทึกข้อมูล

 • สตรีมบนเว็บไซต์ต่างๆได้จากทุกที่ทั่วโลกรวมทั้งเว็บไซต์ที่จำกัดการเข้าถึง

 

 

ในส่วนนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้บริการ VPN ฟรีในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเราจะยกตัวอย่าง iTop VPN

1. ดาวน์โหลดฟรี VPN ที่ดีที่สุดสำหรับพีซี Android หรือ iOS

2. ติดตั้งและเปิดใช้งาน iTop VPN ระบบจะเลือกโปรโตคอลและเซิร์ฟเวอร์โดยอัตโนมัติ จากนั้นไปยังการตั้งค่าหากคุณมีความต้องการเฉพาะในการใช้งาน VPN

3. คลิก “Connect (เชื่อมต่อ)” เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์และเริ่มใช้บริการ VPN สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ฟรี

3 ขั้นตอนในการใช้ VPN iTop ฟรีในยูเออี.png

สรุป

 คุณจะเห็นได้ว่า iTop VPN คือ บริการ VPN สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ฟรี สำหรับผู้ที่พำนักในประเทศที่ต้องการหลบหลีกการควบคุมสื่อต่างๆและสนุกบนโลกอินเทอร์เน็ตโดยไร้ข้อจำกัด มีคุณสมบัติในการรักษาความปลอดภัยสูงที่จะช่วยป้องกันข้อมูลของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการแบบตรวจสอบสองชั้นหากมีผู้ไม่ประสงค์ดีหรือต้องการขโมยข้อมูลของคุณ

คุณสามารถสืบค้นข้อมูลได้โดยไม่ต้องระบุตัวตน นอกจากนี้ iTop VPN ยังเป็น VPN ฟรี ยอดนิยมติดอันดับที่ให้บริการในปัจจุบันนี้ เราแนะนำบริการ VPN รายนี้ให้แก่ทุกคนที่ต้องการความปลอดภัยบนอุปกรณ์ที่ใช้งานที่มาพร้อมกับข้อดีมากมายโดยไร้ค่าใช้จ่าย!


Related Articles for Reference