79% OFF

วิธีดูวิดีโอ BBC iPlayer Videos และภาพยนตร์ต่างประเทศในสหราชอาณาจักร

The British Broadcasting Corporation (BBC) อาจเรียกได้ว่าเป็นสื่อยักษ์ใหญ่ระหว่างประเทศชื่อดังที่มีชื่อเสียงมาจากการบอกเล่าปากต่อปาก ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่าหนึ่งร้อยปีและวิสัยทัศน์ในการพัฒนาธุรกิจแพร่กระจายเสียงที่มีอยู่ BBC iPlayer จึงเป็นวิธีหนึ่งของ BBC ในการเปิดธุรกิจเข้าสู่ตลาดสตรีมมิ่งออนไลน์

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer

ด้วยความเชี่ยวชาญในงานด้านนี้ ทำให้แพลตฟอร์ม BBC iPlayer มีรายการพิเศษมากมาย ได้แก่ The Nest, London Kills Shrill และอื่นๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่สหราชอาณาจักรหรือไม่ก็ตาม คุณเองก็คงไม่อยากพลาดของดี ๆ เช่นนี้หรอก

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer

หนึ่งในปัญหาใหญ่สำหรับ BBC iPlayer ก็คือ บริการของพวกเขาสามารถใช้ได้เฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น นั่นหมายความว่าหากคุณไม่ใช่ผู้ที่อาศัยในสหราชอาณาจักร หรือคุณเดินทางไปต่างประเทศแล้วอยากดูรายการ BBC iPlayer โดยอยู่นอกเขตแดนสหราชอาณาจักรล่ะก็ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ คุณจะได้เห็นข้อความแสดงข้อผิดพลาดปรากฏแบบนี้:

ข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น

“BBC iPlayer ใช้ได้เฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้นเนื่องจากปัญหาเรื่องสิทธิ ขออภัยในความไม่สะดวก”

“เนื้อหานี้ไม่สามารถใช้งานได้ในสถานที่ของคุณ”

“เนื้อหานี้ดูเหมือนจะใช้งานไม่ได้”

เหตุผลที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นเพราะทาง BBC ตรวจพบตำแหน่งของคุณผ่านที่อยู่ IP ซึ่งมีเฉพาะ IP จากสหราชอาณาจักรเท่านั้นที่ใช้งานได้ อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมรำคาญมากขึ้นไปอีกก็คือ BBC iPlayer มีคุณสมบัติในการตรวจจับการใช้งาน VPN ที่เข้มงวดมาก นั่นหมายความว่า VPN หลายแห่งก็ไม่สามารถปลดบล็อก BBC iPlayer เมื่ออยู่ต่างประเทศได้ ดังนั้นเราจึงต้องหา VPN ที่สามารถเจาะทะลุผ่านการตรวจสอบภูมิภาคของ BBC iPlayer ให้ได้ ซึ่งเป็น VPN สำหรับ BBC iPlayer โดยเฉพาะ

เนื่องด้วยลักษณะของ BBC ที่เป็นสื่อที่ตั้งอยู่และดำเนินการโดยสหราชอาณาจักร BBC ได้ลงทั้งเวลาและเงินไปกับการป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานจากประเทศอื่น ๆ สามารถใช้ได้ เนื่องจากทาง BBC ได้เงินทุนจากผู้เสียภาษีภายในสหราชอาณาจักรเพียงอย่างเดียว

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer

ด้วยเหตุนี้การปลดบล็อก BBC iPlayer โดยใช้บริการ VPN ทั่วไปจึงเป็นเรื่องยาก

 • เหตุผลที่ VPN ไม่สามารถเจาะผ่านการป้องกันระดับภูมิภาคของ BBC iPlayer อาจเป็นเพราะเซิร์ฟเวอร์ VPN ถูกจดลงในแบล็คลิสต์ของ BBC

 • ตำแหน่ง GPS และที่อยู่ IP ของอุปกรณ์คุณไม่ตรงกัน

 • VPN ของคุณไม่มีความสามารถในการหาแนวทางอื่น หลังจากที่กลกไกในการป้องกันระดับภูมิภาคของ BBC iPlayer มีการพัฒนาขึ้น

 • BBC iPlayer ได้จัดเก็บคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ทาง BBC iPlayer ทราบว่าคุณไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักร

 • VPN ของคุณใช้เซิร์ฟเวอร์เสมือนแทนเซิร์ฟเวอร์จริง ทำให้ BBC iPlayer เห็นตำแหน่งที่แท้จริงของเซิร์ฟเวอร์ได้

 • BBC iPlayer เจาะ IP จริงของคุณออกมาได้

 • เซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้อยู่นั้นไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร จึงทำให้ไม่สามารถปลดบล็อก BBC iPlayer ได้


หากคุณกำลังใช้ VPN แต่ยังไม่สามารถใช้งานบริการ BBC iPlayer ได้ เงื่อนไขดังกล่าวอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึงบริการนี้ได้ ก่อนที่เราจะไปแนะนำ VPN ฟรีที่ใช้ได้ผลจริงกับ BBC iPlayer คุณสามารถลองแก้ได้ด้วยตัวเองก่อนตามวิธีดังต่อไปนี้: 

 • ล้างคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของคุณ หรือลองใช้เบราว์เซอร์อื่น

 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการ VPN ของคุณมีพร็อกซี่สหราชอาณาจักร

 • สอบถามผู้ให้บริการ VPN ของคุณว่าพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือไม่

 • ลองซิงค์ที่อยู่ IP อุปกรณ์ของคุณเข้ากับข้อมูลตำแหน่ง GPS 

หากคุณลองวิธีเหล่านี้แล้วก็ยังเข้า BBC iPlayer ไม่ได้ นั่นอาจเป็นเพราะ VPN ของคุณจะใช้เข้า BBC iPlayer ไม่ได้อีกเลย ผมจึงขอแนะนำให้คุณใช้ VPN ฟรีสำหรับ BBC iPlayer ที่ใช้ได้ผลจริงครับ นั่นคือ the iTop VPN


อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าไม่ใช่ทุกบริการ VPN ที่จะรองรับการดู BBC iPlayer การเข้าถึง BBC iPlayer จากนอกประเทศสหราชอาณาจักรไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะมีการควบคุมการเชื่อมต่อจากต่างประเทศที่เข้มงวด จะมี VPN สำหรับ BBC iPlayer ฟรีไหนไหมที่สามารถเจาะทะลุการป้องกันและดูจากต่างประเทศได้โดยไม่มีสะดุด? iTop VPN คือคำตอบสำหรับคุณ

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer

iTop VPN ให้บริการอุโมงค์เฉพาะสำหรับผู้ใช้ BBC iPlayer ห้องเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาตั้งอยู่ที่ลอนดอน เพื่อให้แน่ใจว่าที่อยู่ IP ของคุณที่ส่งออกไปจะถูก BBC iPlayer มองว่าเป็น “IP จากในประเทศ” นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดโอกาสที่จะเกิดการดัดแปลงจากเซิร์ฟเวอร์เสมือนด้วย ทีมงาน iTop VPN มุ่งมั่นกับทุกการอัปเดต และฝ่ายสนับสนุนจะคอยช่วยเจาะ/แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่มาจากการเปลี่ยนแปลงด้านซอฟต์แวร์/เครือข่ายของ BBC

หนึ่งสิ่งที่ผมอยากบอกก็คือ iTop VPN ลองใช้ได้ฟรี หรือสามารถใช้ได้ฟรีตลอดไป คุณอาจอยากอัปเกรดเป็นบัญชีพรีเมี่ยมในภายหลังเพื่อปลดล็อกการเร่งของ BBC iPlayer แต่คุณเองก็มีโอกาสในการได้ลองใช้ฟีเจอร์ส่วนใหญ่ของ VPN เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการ VPN ในตลาดอย่าง ExpressVPN, NordVPN ที่จะขอข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อรับสิทธิ์ “รับประกันเงินคืนภายใน 30 วัน” และจะเรียกเก็บเงินทันทีหลังจากหมดช่วงทดลองใช้ แต่ทาง iTop VPN ยังยืนยันที่จะให้บริการ VPN ที่ใช้ฟรีอย่างแท้จริง ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องยืนยันบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์ค ไม่ต้องใช้ PayPal มีทราฟิก 700 เมกะไบต์ให้ใช้ฟรี และจะมีการรีเซ็ตในทุกวัน คุณสามารถตัดสินใจอัปเกรดเป็นบริการพรีเมี่ยมได้ภายหลัง (รวมถึงการปลดล็อก BBC iPlayer) หลังจากช่วงทดลองใช้ฟรี

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer

วิธีใช้ iTop VPN เพื่อปลดบล็อกการจำกัดภูมิภาคของ BBC iPlayer

การใช้ iTop VPN เพื่อลบข้อจำกัดระดับภูมิภาคของ BBC iPlayer ได้อย่างง่ายดาย เพียงดาวน์โหลด iTop VPN จากหน้าเพจทางการแล้วติดตั้งซอฟต์แวร์ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถใช้งานได้เลย

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer

คุณจะได้เห็นหน้าอินเทอร์เฟซหลัก จากนั้นให้หาแท็บ “For Streaming” ทางด้านซ้ายมือ คุณจะพบกับ “BBC iPlayer” (จำเป็นต้องใช้บัญชี VIP) ให้คลิกที่ “Connect” จากนั้น iTop VPN จะเชื่อมต่อคุณเข้ากับ BBC iPlayer โดยอัตโนมัติ

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer

จะเห็นได้ว่า iTop VPN ไม่ได้รองรับแต่ BBC iPlayer อย่างเดียว แต่รวมถึงตัวเลือกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอื่น ๆ ด้วย ได้แก่ Netflix, Disney+, Hulu, HBO, Paramount หากคุณกำลังมองหา BBC iPlayer VPN ที่ดีที่สุดสำหรับสตรีมมิ่งล่ะก็ iTop อาจเป็นสิ่งเดียวที่คุณต้องการสำหรับการดูเนื้อหาออนไลน์

VPN คือสิ่งจำเป็นสำหรับการดูสตรีมมิ่ง BBC iPlayer นอกสหราชอาณาจักร และไม่ใช่ทุก VPN ที่รองรับการดู BBC iPlayer หากวิเคราะห์จากภาพรวม iTop VPN คือ BBC iPlayer VPN ที่ดีที่สุดในตอนนี้แล้ว หากคุณต้องการที่จะดู BBC iPlayer แต่กลับถูกบล็อกจากนโยบายระดับภูมิภาคล่ะก็ ลองใช้ BBC iPlayer VPN ฟรีตอนนี้เลย!Related Articles for Reference