79% OFF

ความเร็ว VPN สำหรับพีซี: เข้าถึงทุกแอปหรือเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว [2021]

คุณกำลังมองหาผู้ให้บริการ ความเร็ว VPN สำหรับพีซีอยู่ใช่ไหม บล็อกนี้ได้รวบรวมข้อมูลผู้ให้บริการ VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับพีซีและคำแนะนำการใช้งานโดยละเอียด คลิกและอ่านเลย!

คนรุ่นใหม่ในโลกใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวอย่างแพร่หลายกว่า 90% และพีซีคือเครื่องมืออัจฉริยะสำหรับความบันเทิง ทำงาน เรียนและอื่นๆ ในสถานการณ์ส่วนใหญ่คุณไม่สามารถเข้าถึงแอปหรือเว็บไซต์เหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย ลองจินตนาการว่าคุณอยากรับชม Why Woman Kill ซีซั่น 2 บนพีซีในบางประเทศ คุณต้องใช้บริการ VPN ซึ่ง ความเร็ว VPN สำหรับพีซีมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง การทำงานที่ราบรื่นเป็นปัจจัยสำคัญในการรับชมวิดีโอ ด้วย ความเร็ว VPN สำหรับพีซี คุณสามารถรับชมสื่อต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย

ความเร็ว VPN สำหรับพีซีนอกจากการรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบแล้ว คุณยังสามารถซ่อนที่อยู่ IP หรือป้องกัน IP ส่วนตัวของคุณเมื่อท่องอินเทอร์เน็ต ให้บริการ ความเร็ว VPN สำหรับพีซีจะช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัย บล็อกนี้ได้รวบรวมข้อมูลให้บริการ ความเร็ว VPN ที่ดีที่สุดให้คุณได้เลือก คลิกเพื่ออ่านเลย!

VPN ย่อมาจาก virtual private network หรือ เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง ซึ่งจะสร้างเครือข่ายส่วนตัวขึ้นมาบนเครือข่ายสาธารณะและช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งและรับข้อมูลได้บนเครือข่ายสาธารณะและที่ใช้ร่วมกันหากอุปกรณ์คำนวณเชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่ายส่วนตัว แอปพลิเคชั่นหรือช่องต่างๆที่ทำงานผ่าน VPN จะได้รับประโยชน์ความสามารถในการทำงาน ความปลอดภัยและการจัดการกับเครือข่ายส่วนตัว นอกจากนี้ ยังช่วยให้เข้าถึงแหล่งที่มาต่างๆของเนื้อหาที่เข้าถึงไม่ได้จากเครือข่ายสาธารณะ ด้วย ความเร็ว VPN สำหรับ PC คุณสามารถเลี่ยงการจำกัดการเข้าถึงเนื้อหาที่คุณต้องการได้ทุกที่และทุกเวลา 

VPN รับประกันการส่งข้อมูลที่ปลอดภัย ไม่ระบุตำแหน่งใช้งานของคุณและเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้น ทั้งนี้ VPN จะสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยระหว่างคุณและอินเทอร์เน็ต ข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณจะส่งทางอุโมงค์เสมือนจริงที่เข้ารหัสด้วย  VPN โดยจะซ่อนที่อยู่ IP ของคุณด้วยการให้เครือข่ายนำคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ทางไกลที่ตั้งค่าไว้ที่เจ้าของ VPN ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น ISP และบุคคลภายนอกจะไม่เห็นข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณรวมทั้งข้อมูลที่รับและส่งออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้น VPN ยังปิดกั้นการจู่โจมหรือการบุกรุกของแฮคเกอร์ภายนอกอีกด้วย

ด้วยความต้องการใช้บริการ VPN ฟรีเพิ่มมากขึ้น จึงมีผู้ให้บริการ VPN เกิดขึ้นมากมายในตลาด ทั้งนี้ ความเร็ว VPN สำหรับพีซีเป็นหนึ่งในการบริการที่เราแนะนำก่อน ซึ่งเป็นแอป VPN ที่ให้บริการสำหรับอุปกรณ์ระบบ Android, iOS, Windows และ Mac คุณสามารถใช้เพื่อปลดบล็อกเนื้อหาเว็บไซต์ ท่องเว็บโดยไม่เปิดเผยตัวตนและซ่อนที่อยู่ IP มีการทำงานพื้นฐานทั้งหมดของ VPN ซึ่งปลอดภัย 100% ฟรีและความเร็วสูง  

ในความเป็นจริง ความเร็ว VPN สำหรับ Windows 10 มีเฉพาะเวอร์ชั่น Android พร้อมโปรแกรมจำลอง Android อย่าง BlueStacks และ NoxPlayer คุณสามารถใช้แอปเหล่านี้บนพีซีได้เช่นกัน

อันดับแรก, ดาวน์โหลดโปรแกรมจำลอง BlueStacks หรือ NoxPlayer ลงบนพีซีของคุณจากนั้นติดตั้ง

สอง, ไปที่ Google Play และค้นหา ความเร็ว VPN ดาวน์โหลด VPN และเปิดใช้งาน

สุดท้าย, คุณสามารถเปิด ความเร็ว VPN สำหรับ Windows และท่องเนตได้อย่างปลอดภัย เป็นส่วนตัวและรวดเร็ว

VPN ที่ดีที่สุดที่เราอยากแนะนำคุณ ได้แก่ iTop VPN โดยเป็นผู้ให้บริการ VPN สำหรับพีซีความเร็วสูงสุดโดยไม่ต้องสงสัย ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อให้บริการที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือเวอร์ชั่นอื่นๆ คุณสามารถดาวน์โหลด iTop VPN ได้อย่างง่ายดาย รองรับระบบ Windows ทั้งล่าสุดและรุ่นเก่า iTop VPN สามารถซ่อนที่อยู่ IP ของคุณโดยจะปกปิดที่อยู่จริงด้วยที่อยู่ IP อื่น เมื่อคุณทำภารกิจส่วนตัว คุณสามารถใช้ iTop VPN เพื่อรับประกันความปลอดภัย

ในทางกลับกัน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับพีซี iTop VPN มีการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แท็บ “Privacy & Security (ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย)” ที่มีเครื่องมือรักษาความปลอดภัยต่างๆให้บริการ นอกจากนี้ iTop VPN ยังให้บริการ ADs Block ที่จะปิดโฆษณาออนไลน์และไม่แสดงอีก  iTop ยังมีการป้องกัน DNS ที่ช่วยป้องกันการตั้งค่า DNS ของระบบคุณไม่ให้โดนเปลี่ยน เมื่อเปิด iTop VPN สำหรับพีซีขึ้นมา คุณจะเห็นคุณสมบัติการทำงานต่างๆมากมายที่น่าสนใจ 

คุณอาจต้องการทราบว่า VPN เพิ่มความเร็วหรือไม่ คำตอบ คือ ใช้ โดย iTop VPN จะถ่ายโอนข้อมูลการเข้าเว็บไซต์โดยใช้ความเร็วสูงสุดเพื่อให้คุณรับชมวิดีโออย่างราบรื่นและเล่นเกมไม่ติดขัด

เหตุผลที่ควรใช้งาน:

  • ให้บริการแบนด์วิธไม่จำกัดและความเร็วสูง

  • ใช้นโยบายไม่จัดเก็บข้อมูลรวมทั้ง Kill switch 

  • ใช้บริการได้ฟรี ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิต

  • มีเซิร์ฟเวอร์หลายพันเครื่องทั่วโลกสำหรับการเล่นเกมและสตรีมมิ่ง

ขั้นตอนที่ 1: คลิกปุ่ม “Free Download (ดาวน์โหลดฟรี)” ที่ด้านล่างนี้ จากนั้นปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อทำการติดตั้งให้แล้วเสร็จ

ขั้นตอนที่ 2: เปิดและใช้งานโปรแกรมบนพีซีของคุณ จากนั้นคลิกปุ่ม “Connect (เชื่อมต่อ)” และรอสองสามนาที

VPN ความเร็วสูงสำหรับพีซี

ขั้นตอนที่ 3: เมื่อเชื่อมต่อแล้ว คุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการ โดยมีทั้งเซิร์ฟเวอร์สำหรับสตรีมมิ่ง โซเชียล เล่นเกมและท้องถิ่นให้คุณได้เลือก จากนั้น iTop VPN จะเชื่อมต่อคุณกับเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกในไม่กี่นาที คุณสามารถท่องเน็ตได้อย่างราบรื่นและสบายใจ

VPN ความเร็วสูงสำหรับพีซี ดาวน์โหลดฟรี

สรุป

หากคุณกำลังมองหาให้บริการ VPN ฟรี ปลอดภัยและความเร็วสูงสำหรับพีซี คุณต้องไม่พลาด iTop VPN ด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวถึง คุณได้รับความรู้และความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับให้บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมรายนี้ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นด้วย iTop VPN จากที่นี่ ป้องกันการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อย่างรวดเร็ว เข้ารหัสข้อมูลออนไลน์ ดาวน์หลดให้บริการ VPN ฟรีที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับพีซีตอนนี้เลย


Related Articles for Reference