79% OFF

เซิร์ฟเวอร์ VPN เยอรมนีที่เสถียรและรวดเร็วสำหรับ Netflix และ Roblox

ข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์สำหรับ Netflix และ Roblox เคยรบกวนคุณหรือไม่? VPN เยอรมนีหนึ่งเดียวในวันนี้จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างง่ายดาย ลองตรวจสอบดู

อยากปลดบล็อกข้อจำกัดทางภูมิศาสตร์และเล่น Netflix, HBO Now และ Hulu หรือไม่? VPN เยอรมนีจะซ่อน IP ของคุณจากบริการสตรีมมิ่ง ปกป้องคุณจากความเสี่ยงในการละเมิดเนื้อหาลิขสิทธิ์ เกมที่ถูกบล็อกตามภูมิภาคอย่าง Roblox จะสามารถเล่นได้ตามปกติเมื่อมี VPN เยอรมนี มาดูกันว่าเราจะใช้ประโยชน์จากตรงนี้เพื่อให้มีการเชื่อมต่อวิดีโอสตรีมมิ่งและเกมที่ถูกบล็อกในประเทศของคุณได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล

ที่อยู่เซิร์ฟเวอร์เยอรมนี VPN

Roblox ยังไม่ได้เปิดให้บริการในบางประเทศ แต่ถ้าหากคุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งแบบเสมือนได้ล่ะก็ การเข้าเล่นก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร ที่อยู่ VPN เยอรมนีคือเซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ Roblox ตัวยง แถมเมื่อใช้อุโมงค์นี้ก็ยังช่วยลดโอกาสในการเกิดทราฟิกติดขัดด้วย และมีแค่ที่อยู่เยอรมันเท่านั้นที่อนุญาตให้ผู้เล่น Roblox เพื่อเปลี่ยนชื่อดิสเพลย์

ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเราจะพูดถึงเรื่องนี้ในอีกไม่ช้า โดยจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ VPN ที่ทำให้คุณสามารถเล่น Roblox ได้แบบไม่แลค แถมยังทำให้คุณสามารถรีเซ็ตชื่อดิสเพลย์บนอุปกรณ์ Android, iOS และ PC

iTop VPN คือทางเลือกที่ดีในปัจจุบัน ด้วยความสามารถในการเปิดใช้งาน Roblox ที่รวดเร็วและเสถียรจากทุกมุมโลก VPN ฟรีนี้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์เยอรมันกับผู้ใช้งาน ทั้งปลอดภัย ฟรี และไม่แออัดเลย บทเรียนสำหรับการเปิดใช้งานที่อยู่เยอรมนี VPN มีดังต่อไปนี้

วิธีเปลี่ยนชื่อดิสเพลย์ Roblox ด้วย VPN เยอรมนี

ขั้นตอนที่ 1. เปิด iTop VPN และเลือกเซิร์ฟเวอร์เป็น เยอรมนี

ขั้นตอนที่ 2. เปิด Roblox และตรงไปที่ ‘My Settings’

ขั้นตอนที่ 3. ไปที่ตำแหน่ง Display Name กดที่ปุ่มดินสอเพื่อเปลี่ยน

เปลี่ยนที่อยู่ VPN เยอรมนีเพื่อรีเซ็ตชื่อดิสเพลย์ Roblox

ขั้นตอนที่ 4. กด Save เพื่อจดจำสิ่งที่เปลี่ยนแปลง

ขั้นตอนที่ 5. อย่าลืมปิด VPN เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้นแล้ว มิเช่นนั้นการตั้งค่าจะไม่ถูกต้อง

ประกาศ: ชื่อดิสเพลย์สามารถเปลี่ยนได้ทุก ๆ 7 วัน

ทั้งผู้ใช้ในและนอกประเทศต่างต้องการ VPN ฟรีกันทั้งนั้น ในสถานการณ์แรก ผู้ใช้งาน Netflix จำเป็นต้องเข้ารหัสและปลดบล็อกคุณสมบัติของ VPN เพื่อขจัดความไม่สะดวกจากการใช้ Wi-Fi สาธารณะ, เครือข่ายโรงเรียน และ ISP คอขวด


ในสถานการณ์ที่สอง เนื่องจากมีการคุ้มครองลิขสิทธิ์บางอย่าง ทำให้ Netflix ไม่สามารถเข้าถึงได้กับสถานที่ต่าง ๆ ของโลก ตัวอย่างเช่น อาจมีเนื้อหาพิเศษบางอย่างที่มีแต่พื้นที่ในเยอรมันเท่านั้นที่เห็นได้ ดังนั้น เยอรมนี VPN จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ

ที่อยู่ VPN เยอรมนีสำหรับ Netflix

iTop VPN เป็น VPN เฉพาะสำหรับ Windows ที่ภาคภูมิใจในคุณสมบัติพิเศษเพื่อสตรีมบน Netflix นี่คือ 4 ข้อดีหลัก ๆ ของการใช้ VPN เยอรมนี Netflix:

  • ความเร็วสูงสำหรับสตรีมและดาวน์โหลด

  • แบนด์วิธไม่จำกัด

  • การเข้ารหัส

  • ทุกที่ ทุกเวลา

วิธีดูเนื้อหา Netflix ที่ถูกบล็อกด้วย VPN

ขั้นตอนที่ 1. ดาวน์โหลด iTop VPN และติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 2. เลือกเซิร์ฟเวอร์ Netflix เพื่อเลือกโปรโตคอลที่เหมาะสมที่สุด (UDP เป็นสิ่งที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ส่งผลให้ได้ความเร็วในการสตรีมสูง)

เซิร์ฟเวอร์ Netflix จาก iTop VPN

ขั้นตอนที่ 3. กดปุ่มสีน้ำเงินเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับ Netflix

การใช้ VPN เพื่อดูวิดีโอ Netflix เป็นทางเลือกที่ฉลาดมาก ข้อแรก คุณสามารถดูเนื้อหาพิเศษจากประเทศอื่นๆ ข้อสอง บริการนี้ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่อง ISP คอขวด ซึ่งคือเหตุการณ์ที่จะทำให้ความเร็วในการเชื่อมต่อของคุณอยู่ที่แค่ค่าหนึ่งเท่านั้น ส่งผลให้เกิดอาการกระตุกในระหว่างดูวิดีโอ ข้อสุดท้าย การเข้ารหัสที่แน่นหนาจะทำให้เกิดความปลอดภัยในการรับชมเนื้อหาลิขสิทธิ์ ดังนั้นจึงทำให้การเลือกใช้ VPN นี้ไม่ใช่เรื่องยากเลย

ในเนื้อหาข้างต้นได้มีการอธิบายถึงฟังก์ชันในการปลดบล็อกข้อจำกัดและเปลี่ยนสถานที่ของ iTop VPN อย่างละเอียดแล้ว แต่สิ่งที่คุณไม่รู้อีกอย่างก็คือ VPN นี้เป็นพารามิเตอร์ระดับมืออาชีพเพื่อรักษาประสบการณ์การใช้งานในระหว่างการเชื่อมต่อ

VPN สำหรับ PC ที่หลากหลายนี้จะช่วยพราง IP ของคุณ พร้อมทำให้คุณมีความนิรนามบนอินเทอร์เน็ต และปกป้องข้อมูล DNS ส่วนที่น่าประทับใจที่สุดของผลิตภัณฑ์นี้ก็คือสามารถใช้งานได้ฟรี คุณสามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ให้ไว้ได้ฟรีทุกวัน โดยมีทราฟิกอยู่ที่ 700MB ต่อวัน

ส่วนถัดไปจะเป็นคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากสำหรับการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณ ดังนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

นอกจากความสามารถในการให้บริการที่อยู่ VPN เยอรมนี iTop VPN ยังมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย พร้อมกับมีการแนะแนวทางที่เข้าใจง่าย ซึ่งแปลว่าใครก็ตามก็สามารถใช้งานได้หลังจากการติดตั้ง

คุณสมบัติอื่น ๆ ของ iTop VPN

  • โปรโตคอล

มีให้ทั้งหมด 3 โปรโตคอล อย่างแรกคือ TCP ซึ่งมีเวลาแลคที่ต่ำที่สุด ผู้เล่น Roblox ลองพิจารณาโปรโตคอลนี้ก่อน และสำหรับผู้ใช้ Netflix ก็ควรใช้ UDP เพราะอุโมงค์นี้ให้บริการความเร็วสูงสุดสำหรับท่องอินเทอร์เน็ตและดาวน์โหลดวิดีโอ โปรโตคอล HTTPS มีไว้สำหรับการทะลุขีดจำกัดจากเครือข่ายโรงเรียน หากคุณไม่รู้วิธีเลือกโปรโตคอลที่เหมาะสม ให้เลือกโหมด Auto และ iTop VPN จะเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้คุณโดยอัตโนมัติ

  • ล้างร่องรอยเบราว์เซอร์ของคุณ

คุณสมบัตินี้จะช่วยคุณขจัดร่องรอยที่หลงเหลืออยู่ในเบราว์เซอร์ ทำให้คุณปราศจากการโดนติดตามจากนักโฆษณาบุคคลที่สามหรือแฮ็กเกอร์

  • การบล็อกโฆษณา

เมื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้แล้ว จะไม่มีโฆษณาปรากฏในหน้าเพจปัจจุบันแล้ว ส่งผลให้ไม่เจอกับสแปมและมัลแวร์

  • การเสริมความปลอดภัย

นี่คือฟีเจอร์พิเศษของ iTop VPN ทำให้ผู้ใช้มีการป้องกันอีกชั้น ตรวจพบความอ่อนแอของระบบโดยอัตโนมัติและรายงานให้กับผู้ใช้

  • Kill Switch

เมื่อ VPN หยุดการทำงานฉับพลัน ฟังก์ชัน Kill Switch จะช่วยตัดทราฟิกอินเทอร์เน็ตออกทั้งหมดเพื่อปกป้องไม่ให้ข้อมูลรั่วไหล

สรุป

VPN ที่ดีจะเป็นประโยชน์มากในการเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ ปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูกจำกัดระดับภูมิภาคตามความต้องการของคุณ ในส่วนนี้มีการแนะนำ VPN เยอรมนีฟรีที่ช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้กับคุณ โปรดลองใช้งานผลิตภัณฑ์นี้เพื่อรับประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมจาก Roblox และ NetflixRelated Articles for Reference