79% OFF

สำหรับ iPadOS 14/15: VPN ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ iPad

เจ้าหน้าที่ของหลายประเทศได้จำกัดเว็บไซต์ของตนในประเทศหรือภูมิภาคอื่น เราจะแนะนำ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPad เพื่อปลดบล็อกเนื้อหา

Apple ปกป้องอุปกรณ์ของตัวเองจากมัลแวร์ที่เลวร้ายได้เป็นอย่างดี แต่อย่าพึ่งดีใจไป เพราะบริการ VPN มีคุณสมบัติขั้นสูงจะติดตามกิจกรรมบนโลกออนไลน์ของผู้ใช้งานด้วย การมี VPN สำหรับ iPad ที่ดีจะทำให้คุณสามารถวางใจได้ว่าอุปกรณ์ของคุณปลอดภัย ช่วยซ่อนตัวตนและข้อมูลส่วนตัวของคุณเมื่อคุณเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกจำกัด

คุณอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับเครื่องมือ VPN สำหรับ iPad มามากแล้ว แต่คุณรู้จัก VPN ฟรีที่ช่วยปกป้องให้กิจกรรมบนอินเทอร์เน็ตมีความปลอดภัยจากผู้ไม่หวังดีหรือไม่? ในบทความนี้เราจะมาเผย VPN สำหรับ iPad ที่ดีที่สุดและมาพร้อมกับคุณสมบัติอันแสนยอดเยี่ยม

VPN สำหรับ iPad ที่ดีที่สุด.png

เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตในทุกวันนี้กำลังมีการพัฒนาไปไกลมากขึ้นทุกวัน ส่งผลให้มีปัจจัยมากมายที่จะคอยทำลายความเป็นส่วนตัวของคุณ ภัยคุกคามเพิ่มขึ้น ประกอบกับแฮ็กเกอร์ที่เข้าใกล้ข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ง่ายขึ้น แถมรัฐบาลบางประเทศก็ยังจำกัดเนื้อหาไว้ให้กับแค่บางส่วนของโลกเท่านั้น

ดังนั้น VPN บน iPad ของคุณจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณในการซ่อนตัวจากภัยไซเบอร์ต่าง ๆ และเข้ารหัสทราฟิกเว็บของคุณ ขั้นตอนในการเลือก VPN สำหรับ iPad ที่ดีนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย คุณเพียงแค่ต้องรู้ให้ได้ว่าตัวไหนเป็น VPN สำหรับ iPad ที่ฟรีและดีที่สุด ซึ่งจะช่วยรับประกันความคุ้มครองความปลอดภัยให้กับคุณ

iTop VPN คือหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ยักษ์ใหญ่ที่มีบริการระดับดีเยี่ยม มาพร้อมกับการปกป้องระดับสูงและคุณสมบัติด้านความปลอดภัยอื่น ๆ อีกมากมาย มีอินเทอร์เฟซที่น่าใช้งานเมื่อเทียบกับบริการอื่น ๆ ของ VPN สำหรับ iPad VPN ที่ฟรีและรวดเร็วนี้จะช่วยเจาะทะลุการจำกัดตามภูมิภาคในเนื้อหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง รายการทีวี เว็บไซต์ หรือเกม

VPN รายนี้ใช้เทคโนโลยี VPN ใหม่ล่าสุด เพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณจากบริการของบุคคลที่สาม

บริการ VPN สำหรับ iPad โดยเฉพาะแห่งนี้ให้แบนด์วิธแบบไม่จำกัด เพื่อให้คุณสามารถสตรีมหรือดาวน์โหลดเนื้อหาใด ๆ ก็ได้โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ VPN รายนี้ต่างจากเครื่องมือ VPN อื่น ๆ ตรงที่จะมีการคุ้มครองข้อมูลตัวตนของคุณในระดับสูง และจะใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อจุดประสงค์ในการลงทะเบียนเท่านั้น ด้วยคุณสมบัติอันน่าประทับใจที่หาได้ยากจากบริการ VPN อื่นๆ - iTop VPN จึงกลายเป็น VPN สำหรับ iPad ที่ดีที่สุด

บริการนี้จะเข้ารหัสการเชื่อมต่อระหว่าง iPad และอินเทอร์เน็ต ทำให้มีความเป็นส่วนตัวพร้อมกับป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือใครก็ตามเพื่อไม่ให้เห็นประวัติการค้นหาบนเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสมบัติที่ดีเยี่ยมจาก VPN แห่งนี้ได้แก่


ทราฟิกฟรี

ผู้ใช้จะได้ใช้งานบริการ iTop VPN แบบฟรีๆ VPN รายนี้ใช้การเข้ารหัสระดับการทหารเพื่อสับเปลี่ยนข้อมูลเวลาที่ถูกใช้ในบริเวณที่มีการจำกัดระดับภูมิภาค ทำให้ข้อมูลไม่สามารถถูกอ่านได้ ป้องกันไม่ให้คนอื่นดักจับข้อมูลในเครือข่ายของ คุณ

ปลดบล็อกเนื้อหา

คุณอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องการเมืองในประเทศอื่นแต่เข้าเว็บไซต์พวกเขาไม่ได้ใช่หรือไม่? อาจเป็นเพราะเว็บไซต์นั้นถูกบล็อกหรือถูกจำกัดในภูมิภาคของคุณอันเนื่องมาจากเรื่องความปลอดภัย หากคุณกำลังประสบกับปัญหานี้อยู่ล่ะก็ คุณจำเป็นต้องมี VPN สำหรับ iPad ที่ดี

iTop VPN จะช่วยคุณปลดบล็อกเนื้อหาที่จำเป็นทั้งหมด VPN นี้จะสร้างอุโมงค์เข้ารหัสระหว่าง iPad และเนื้อหาที่คุณอยากเข้าถึง คุณจะได้รับอนุญาตให้เข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกได้อย่างปลอดภัย บริการ VPN นี้จะเป็นเหมือนเกราะที่ป้องกันไม่ให้แฮ็กเกอร์และผู้หลอกลวงมาล้วงข้อมูล แถมยังทำให้คุณได้ดูเนื้อหาโปรดจากทั่วโลกอีกด้วย

เข้าถึงอย่างรวดเร็ว

ในบางครั้งคุณอาจจะอยากดูซีรีส์เรื่องโปรด ไม่ก็อยากเล่น PUBG แข่งกับเพื่อน แต่จู่ ๆ คุณอาจจะพบว่าอยู่ดี ๆ ประเทศของคุณก็เล่นไม่ได้ซะงั้น ตั้งอย่างเช่น การเปิด Hulu บน iPad จะไม่สามารถทำได้เว้นแต่ว่าคุณจะใช้ VPN สำหรับ iPad ด้วยความด้วยเหลือจาก iTop VPN สำหรับการเล่นเกม ซึ่งจะมีการเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเป็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อ

เมื่อทำเช่นนี้ คุณจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์หรือบริการสตรีมมิ่งที่ถูกจำกัดระดับภูมิภาคได้ในทันที คุณสมบัตินี้จะทำให้ผู้ใช้ได้เข้าถึงเนื้อหาที่ไม่สามารถดูได้ในภูมิภาคของตนเอง บริการ VPN นี้จะมาแก้ไขปัญหาเรื่องความเป็นส่วนตัวพร้อมกับทำให้สามารถเข้าถึงเกมและบริการสตรีมมิ่งได้ เช่น Netflix, Disney หรือ Hulu

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาไป และเทคนิคการแฮ็กที่เชี่ยวชาญมากขึ้น การปกป้องความเป็นส่วนตัวในโลกออนไลน์อาจเป็นเรื่องยาก ข้อมูลของคุณอาจตกอยู่ในความเสี่ยงจากแฮ็กเกอร์ผู้ไม่หวังดี ข้อมูลเหล่านี้อาจทำให้เกิดความอันตรายกับทั้งอุปกรณ์ของคุณเองและกิจกรรมบนโลกออนไลน์ อย่างไรก็ตาม การท่องอินเทอร์เน็ตแบบไม่ระบุตัวตนจะช่วยปกป้องคุณจากการแทรกแซงของผู้หลอกลวงได้

คุณสมบัติในการเข้ารหัสของ iTop VPN จะช่วยรับประกันว่าการเชื่อมต่อของผู้ใช้จะไม่ตกอยู่ในความเสี่ยง ทำให้คุณสามารถออนไลน์ต่อไปได้โดยไม่ต้องกลัวโดนแฮ็ก

Kill Switch

VPN สำหรับ iPad Pro มีคุณสมบัติ Kill Switch ที่ช่วยทำหน้าที่เป็นตัวติดตามเพื่อไม่ให้เกิดการรั่วไหลของข้อมูล เพราะในบางครั้ง คุณอาจเกิดปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อขึ้น ซึ่งข้อมูลของคุณอาจถูกเปิดเผยสู่โลกอินเทอร์เน็ต

หากการเชื่อมต่อ VPN ของคุณถูกขัดจังหวะ คุณสมบัติ Kill Switch นี้จะตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจาก iPad ของคุณโดยอัตโนมัติ ทำให้ไม่มีทราฟิกเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งหมายความว่าข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณจะยังปลอดภัยดี

แผนราคาที่ดีกว่า

หากคุณกำลังมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ iPad ที่ราคาสบายกระเป๋าอยู่ ตารางดังต่อไปนี้จะช่วยอธิบายเกี่ยวกับแผนราคาจากบริการ VPN หลายราย ซึ่งจะช่วยคุณในการตัดสินใจว่ารายไหนเป็นเครื่องมือ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการใช้บน iPad ของคุณ


iTop VPN

 ExpressVPN
 Nord VPN
แผนราคาของ VIP

$11.99/เดือน

$41.99   สำหรับ 6 เดือน

$42.99   สำหรับ 12 เดือน

$12.95/เดือน

$59.95   สำหรับ 6 เดือน

$99.95   สำหรับ 12 เดือน

$11.95/เดือน

$49   สำหรับ 12 เดือน

$99   สำหรับ 2 ปี

iTop VPN ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีในเรื่องการปกป้องข้อมูล ผู้ใช้สามารถวางใจในเรื่องความเป็นส่วนตัวบนโลกอินเทอร์เน็ตได้เลย แถมยังมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายอีกด้วย

คำอธิบายดังต่อไปนี้คือขั้นตอนสำหรับการใช้งาน VPN สำหรับ iPad ฟรี

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดแอป

คุณจำเป็นต้องมีแอป iTop VPN บน iPad เพื่อเริ่มทำตามขั้นตอน ไปยัง App Store แล้วค้นหาแอป VPN นี้ กดดาวน์โหลด VPN สำหรับ iOS และ iPadOS บน iPad ของคุณเพื่อติดตั้ง หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว ให้อนุญาต VPN ในการเข้าถึงข้อมูลเพียงเล็กน้อย แตะที่ 'Accept and Continue'

ขั้นตอนที่ 2: อนุญาตการเข้าถึงและเชื่อมต่อ

คลิกที่ปุ่ม 'Connect' จากนั้นแตะที่ 'Allow' เพื่อเพิ่มการกำหนดค่า VPN ในเครื่องมือ

VPN สำหรับ iPad เชื่อมต่อแล้ว.jpg

ขั้นตอนที่ 3: ใช้ VPN

ในตอนนี้คุณเชื่อมต่อเข้ากับ VPN เรียบร้อยแล้ว และสามารถใช้บริการต่าง ๆ เช่น เพลง เว็บ หรือเว็บสตรีมมิ่งได้ตามปกติ

สรุป

บทความนี้เป็นการสรุปว่าบริการ VPN ได้กลายมาเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนที่ต้องการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกจำกัดจากภายในภูมิภาค โชคยังดีที่ iTop VPN ยืนหนึ่งในเรื่อง VPN สำหรับ iPad ประสิทธิภาพดีที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงได้ เราขอแนะนำให้คุณได้ลองสัมผัสกับ VPN ที่ทั้งเสถียรและรวดเร็วนี้แล้วพบกับอิสรภาพในการเข้าถึงเว็บไซต์ เนื้อหา หรือบริการใด ๆ ก็ได้ที่ต้องการ


Related Articles for Reference