79% OFF

[2021] VPN Reddit ที่ดีที่สุดที่ได้รับการโหวตและแนะนำ

Reddit ได้รวบรวมคำตอบตามความเป็นจริงและถูกต้องที่ได้จากผู้ใช้งานไว้มากที่สุด ลองดูรายชื่อ VPN Reddit ที่ดีที่สุดเหล่านี้รวมถึงสิ่งที่ผู้ใช้งาน Reddit ได้แนะนำแก่เรา

การหาข้อมูลว่าผู้ให้บริการ VPN รายใดดีที่สุดสำหรับคุณจาก Reddit อาจเป็นความคิดที่ฉลาดที่สุด ซึ่ง Reddit ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นแพลตฟอร์มที่มีประโยชน์ที่ผู้ใช้งานจริงแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ คำแนะนำ VPN Reddit ที่ดีที่สุดนี้ได้รวมความเห็นจากผู้ใช้งาน Reddit และมีเป้าหมายในการนำเสนอรายชื่อผู้ให้บริการ VPN ที่ได้รับการลงคะแนนเสียงมากที่สุดว่ามีความรวดเร็ว ปลอดภัยและใช้งานได้ง่ายที่สุด เรามาดูกันเลย!

VPN Reddit ที่ดีที่สุด

จากการติดตามชุมชนผู้ใช้งาน VPN ที่ใหญ่ที่สุด – ‘r/VPN’, ได้มีการคัดเลือก 6 อันดับผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Reddit และจะนำเสนอความเห็น เสียงโหวตและรีวิวส่วนใหญ่รวมทั้งคุณสมบัติใช้งานของผู้ให้บริการ VPN แต่ละราย

อันดับ 1. ExpressVPN

Reddit VPN ที่ดีที่สุด - ExpressVPN

ExpressVPN รีวิวจาก Reddit: 

• ฉันไม่เคยประสบปัญหาด้านความปลอดภัยและใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม

• Expressvpn คือ ผู้ให้บริการรายเดียวที่ฉันกล้ารับประกัน

ExpressVPN เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ VPN ที่เก่าแก่ที่สุดในตลาด มีคุณสมบัติการใช้งานที่มากมายที่ช่วยรับประกันประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้งาน การเชื่อมต่อรวดเร็วถึง 135 Mbps ไม่แพ้กับความปลอดภัย ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้งาน ExpressVPN จะได้ใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงโดยไม่ถูก ISP สะกดรอย

อันดับ 2. Nord VPN

VPN Reddit ที่ดีที่สุด- NordVPN

Nord VPN รีวิวจาก Reddit: 

• ฉันเจอปัญหาการปรับแต่งค่าระหว่างที่ใช้งาน Nord บนเราเตอร์

• มีโปรแกรมบล็อกโฆษณาแบบบิลด์อิน

• เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ไม่เก็บข้อมูลผู้ใช้งาน

• NordVPN มีผลงานที่ดีเยี่ยมเสมอมาในการให้บริการปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นในประเทศต่างๆ

ยกเว้น CyberGhost VPN ทั้งนี้ Nord VPN คือ ผู้ให้บริการ ที่มีเซิร์ฟเวอร์ให้บริการมากที่สุดในโลกกว่า 5300 แห่งในทั่วทุกมุมโลกช่วยให้ผ็ใช้งานสามารถรับชมและใช้งานเนื้อหาทั้งหมดได้ในประเทศที่ถูกปิดกั้น สิ่งที่ควรกล่าวถึง คือ ความสามารถในการส่งข้อมูลที่น่าประทับใจของ NordVPN จากข้อมูลทางสถิติได้แสดงให้เห็นว่า VPN ยกระดับความเร็วอินเทอร์ของคุณสู่อีกขั้นทำให้ไม่เกิดความล่าช้า สำหรับคุณสมบัติการใช้งานที่มีประโยชน์อื่นตามความเห็นของ Reddit คือ ‘split-tunneling (การแยกอุโมงค์ VPN) ‘Tor connection (การเชื่อมต่อเครือข่ายนิรนาม)’ และ ‘เทคโนโลยี WireGuard VPN’ ที่ไว้วางใจได้ เป็นต้น

อันดับ 3. iTop VPN

Reddit VPN ที่ดีที่สุด - iTop VPN

iTop VPN รีวิวจาก Reddit: 

• ฉันใช้บริการผู้ให้บริการ VPN รายนี้เพื่อรับชม Netflix และทุกอย่างราบรื่นดีมาก

• เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเล่นเกม

• iTop VPN เป็นผู้ให้บริการ รายเดียวที่ฉันทราบว่าทำผลงานได้ดีมากในการรักษาความเร็วในการเชื่อมต่อให้มากที่สุด

iTop VPN ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในการจัดอันดับนี้เนื่องจากมีคุณสมบัติการใช้งานต่างๆที่ผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ไม่มี หนึ่งในนั้น คือ ให้บริการฟรี เพิ่มประสิทธิภาพระบบ การป้องกัน  DNS และล้างข้อมูลบราวเซอร์ของคุณโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ iTop VPN ยังมีสมรรถภาพที่ได้มาตรฐานในการป้องกันข้อมูล ความเร็วในการเชื่อมต่อและปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูกปิดกั้น ผู้ใช้งาน Reddit ถูกใจดาต้าเข้าเว็บไซต์ 700MB ที่ได้รับในแต่ละวัน ดังนั้น อย่าลังเลที่จะลองใช้งานด้วยตัวคุณเอง

อันดับ 4. CyberGhost VPN

VPN Reddit ที่ดีที่สุด- CyberGhost

CyberGhost VPN รีวิวจาก Reddit: 

• CyberGhost ดีกว่า PIA 100 เท่าและใส่ใจผู้ใช้งานมากกว่า

• CyberGhost เปิดเผยและจริงใจกับผู้ใช้งาน 

VPN Reddit ที่ดีที่สุดนี้มีค่าบริการที่แพงกว่าคู่แข่งเล็กน้อย แต่มีคุณสมบัติการทำงานพิเศษให้บริการแก่ผู้ใช้ หนึ่งในการทำงานที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดของ CyberGhost คือ การบล็อกโฆษณาและต่อต้านมัลแวร์ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่พบได้ค่อนข้างยากในวงการ iTop VPN มีให้บริการคุณสมบัตินี้เช่นเดียวกัน สิ่งที่ควรกล่าวถึง คือ การบริการที่มาพร้อมกับนโยบายคืนเงินภายใน 45 วัน การชำระเงินที่ปลอดภัยผ่านทาง PayPal และ Bitcoin เป็นสิ่งยืนยันว่าเป็นผู้ให้บริการ VPN ที่ไว้วางใจได้ นอกจากนี้ CyberGhost ยังมีเซิร์ฟเวอร์ให้บริการมากที่สุดถึงกว่า 6900 ตำแหน่งและส่วนที่ดีที่สุด คือ การรับประกันการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้ที่มาจากตำแหน่งเดียวกัน

อันดับ 5. TunnelBear VPN

VPN Reddit ที่ดีที่สุด - TunnelBear VPN

TunnelBear VPN รีวิวจาก Reddit: 

• Tunnelbear ดูดีสำหรับฉันและให้บริการแบบชำระเงิน

• ฉันใช้งาน Tunnelbear ในการรับชมเว็บไซต์สตรีมมิ่งและไม่เคยมีปัญหา

• อย่างไรก็ตาม TunnelBear ค่อนข้างทำงานช้า

TunnelBear คือ ผู้ให้บริการ VPN ที่กล่าวถึงในวันนี้ที่ให้บริการเข้าชมเว็บไซต์ฟรีในแต่ละวันให้แก่ผู้ใช้งาน โดยผู้ให้บริการ อันดับแรก คือ iTop VPN แต่ให้บริการเพียง 1.5GB ต่อเดือน ทั้งนี้ สามารถใช้งาน TunnelBear ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม สำหรับสมรรถภาพ TunnelBear ได้นำโปรโตคอล OpenVPN มาใช้ซึ่งถือว่าค่อนข้างจำกัดแต่ยังยอมรับได้ อย่างไรก็ตาม มีการจำกัดตำแหน่งและเซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการในเพียงประมาณ 27 ประเทศและมีเซิร์ฟเวอร์ 3000 กว่าตำแหน่งซึ่งน้อยกว่าคู่แข่งรายอื่น

อันดับ 6. Surfshark VPN

VPN Reddit ที่ดีที่สุด - Surfshark

Surfshark VPN รีวิวจาก Reddit: 

• ราคาถูก ไม่บันทึกข้อมูลการค้นข้อมูล

• ฉันใช้บริการ Surfshark มาสักพักแล้วและทุกคนที่เกิดปัญหา ผู้ให้บริการช่วยแก้ไขได้ในทันที

ผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงรายนี้นำเสนอทุกคุณสมบัติการทำงานที่ VPN คุณภาพสูงควร Surfshark เป็นผู้ให้บริการ VPN ที่มีความโดดเด่นด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่แข่งขันได้ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่สมเหตุสมผลเนื่องจากคุณสามารถใช้ร่วมกันได้กับอุปกรณ์หลายเครื่อง แผนให้บริการราคาสูงของ Surfshark ยังนำเสนอคุณสมบัติการทำงานขั้นสูง เช่น การแยกช่องทำงาน โปรโตคอลที่น่าเชื่อถือและการใช้งานหลายหน้าจอรวมทั้ง Smart DNS ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีคุณสมบัติอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บล็อกโฆษณา Surfshark Alert และ Surfshark Search ที่มีประโยชน์สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานขั้นสูง อย่างไรก็ตาม สองคุณสมบัติสุดท้ายมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและคุณเลือกได้ว่าจะใช้บริการหรือไม่

ต่อไปนี้คือวิธีการใช้ VPN สำหรับ Netflix sinv Roblox ซึ่งส่งต่อข้อมูลความเร็วสูง โดยจะยกตัวอย่าง iTop VPN และดูวิธีการทำงานเมื่อเชื่อมต่อกับ VPN

ขั้นตอนที่ 1. ดาวน์โหลด iTop VPN

ขั้นตอนที่ 2. เลือกเซิร์ฟเวอร์ตามที่คุณต้องการ โดย iTop VPN ได้เตรียมเซิร์ฟเวอร์เฉพาะจากทั่วโลกไว้ คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ที่เยอรมนี รัสเซียหรือตำแหน่งอื่นตามที่ต้องการ 

เลือกเซิร์ฟเวอร์ Netflix และเชื่อมต่อกับ VPN Reddit ที่ดีที่สุด

ขั้นตอนที่ 3. กดปุ่ม ‘connect (เชื่อมต่อ)’ที่อยู่ติดกับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกและ iTop VPN จะเปิดช่องให้คุณ เข้ารหัสข้อมูลของคุณ ซ่อน IP และ DNS และปลอดภัยจาก ISP 

กดปุ่มเพื่อเชื่อมต่อกับ VPN Reddit ที่ดีที่สุด

หลังจากที่ผู้ใช้งาน VPN Reddit ได้แนะนำ VPN ที่ดีที่สุดแล้ว ตอนนี้คุณอาจเริ่มมีความประทับใจมากขึ้น แต่คุณจะเลือกผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดที่ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างไร แน่นอนว่าคุณต้องการข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติม ในส่วนนี้เราได้รวบรวมข้อมูลคุณสมบัติต่างๆของผู้ให้บริการ VPN ที่ดีจากประสบการณ์ของผู้ใช้งาน Reddit ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้มาจากคำตอบ ในหัวข้อ ‘r/VPN’ > ผู้ให้บริการ VPN ที่ดที่สุด > ที่ได้รับการโหวตมากที่สุด มาดูรายละเอียดกันเลย

ความปลอดภัย

ผู้ให้บริการ VPN จะช่วยรักษาความปลอดภัยพีซีของผู้ใช้งานได้ดีมากแค่ไหน บริษัทผู้ให้บริการ VPN นำเสนอผลิตภัณฑ์ว่ามีความปลอดภัยระดับกองทัพ รัฐบาลหรือธนาคาร แต่ในความเป็นจริง คือ เราไม่มีทางทราบได้เลย  

การทดลองใช้บริการ

เวอร์ชั่นทดลองใช้บริการเป็นวิธีที่ดีในการทดสอบผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องชำระเงิน อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการ VPN ที่มีอิทธิพลส่วนใหญ่ไม่มีบริการนี้ หากผู้ให้บริการ VPN รายใดให้คุณทดลองใช้งานหรือมีเวอร์ชั่นฟรี แสดงว่ามีความมั่นใจที่แข็งแร่งและคุณสามารถไว้วางใจได้ในระดับหนึ่ง

นโยบายการคืนเงิน

อีกวิธีในการปกป้องผลประโยชน์ของคุณคือนโยบายคืนเงินซึ่งสำคัญมากต่อลูกค้าเนื่องจากการส่งเสริมการขายของบริษัทอาจทำให้คุณเข้าใจผิดได้และหลงไปใช้บริการ

PayPal 

PayPal ได้รับการยกย่องให้เป็นระบบชำระเงินที่ปลอดภัยมากที่สุดเพราะมีระบบคืนเงินประสิทธิภาพสูง ผู้ให้บริการ VPN ที่ใช้ PayPal จะมีความน่าเชื่อถือมากกว่า

อินเตอร์เฟซ

อินเตอร์เฟซทีเป็นระเบียบและการใช้งานที่ง่ายเป็นสิ่งสำคัญที่ควรนำมาพิจารณา เลือกผู้ให้บริการที่ไม่มีโฆษณาและโฆษณาชวนเชื่อ

ความเร็ว

ปัญหาที่คุณจะพบเป็นประจำ คือ การเชื่อมต่อระหว่างประเทศที่ช้า ดังนั้น คุณควรเลือกผู้ให้บริการที่มีความล่าช้าต่ำ ปิงต่ำและเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานรวดเร็วในการเล่นเกมหรือใช้งานแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

ห้ามไว้ใจผู้ให้บริการฟรี

คำแนะนำสุดท้ายจากผู้ใช้งาน Redditors คือ ห้ามไว้ใจผู้ให้บริการฟรี ดังคำกล่าวที่ว่า คุณได้รับสิ่งที่จ่ายไปและยังใช้ได้จริงในศตวรรษที่ 21 นี้

1. VPN คุ้มค่ากับ Reddit หรือไม่

ผู้ใช้งาน Reddit ได้แจ้งไว้อย่างชัดเจนแล้วว่าไม่ควรไว้วางใจ VPN ฟรีและ VPN แบบชำระเงินจะช่วยรักษาผลประโยชน์ของคุณด้วยการอัพเกรดเป็นประจำ มีนโยบายคืนเงินและช่วยเหลือทางเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง

2. VPN ฟรีปลอดภัยสำหรับ Reddit หรือไม่

Reddit เชื่อว่า VPN ฟรีเป็นสิ่งที่ไม่น่าไว้วางใจและการบริการที่ได้รับควรเป็นไปตามมูลค่าเงินที่คุณได้จ่ายไป 

3. VPN สะกดรอยและเก็บข้อมูลของคุณหรือไม่

คำตอบ คือ ใช่ ไม่ว่าผู้ให้บริการ VPN ของคุณจะกล่าวอ้างไว้อย่างไรในการนำนโยบายไม่จัดเก็บข้อมูลมาใช้ แต่ผู้ให้บริการนำข้อมูลของคุณไปเก็บไว้อยู่ดี ซึ่งการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวเป็นอันตรายมาก อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการ VPN ที่ไว้วางใจได้จะไม่ทำให้เรื่องเช่นนี้เกิดขึ้น รายชื่อผู้ให้บริการ VPN ที่แสดงไว้ในบทความนี้ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ไว้วางใจได้

รายชื่อ VPN Reddit ที่ดีที่สุดนี้ได้รับการวิเคราะห์จากผู้ใช้งาน VPN บน Reddit เรียบร้อยแล้ว กรุณาอ่านจนจบและคุณจะเข้าใจว่าทำไมผู้คนจึงแนะนำ 6 ผู้ให้บริการ VPN นี้และเลือกที่คุณเห็นว่าเหมาะสมที่สุดกับความต้องการของคุณ 


Related Articles for Reference